Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Tổng Hợp Quang Dũng

Địa chỉ : ngã 5 xã Đại Đồng , huyện Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc

Điện thoại : 0978.751.028

Website : www.congtyquangdung.com – www.goquangdung.com – www.nhadatquangdung.net

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY QUANG DŨNG
Không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị và quy trình công nghệ; đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu; kiên định con đường mình đã lựa chọn và vững bước tiến lên, Công ty Quang Dũng đã trải qua không ít thách thức để tạo cho mình một thế đứng vững chắc trên thị trường.
Khởi nghiệp năm 2010 từ một phân xưởng nhỏ chuyên đóng bàn ghế cho học sinh do ông Nguyễn Quang Dũng trực tiếp điều hành, đến nay Công ty Quang Dũng đã đạt được bước tiến mạnh mẽ và trở thành tập đoàn tư nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trong đó, ngành sản xuất và kinh doanh gỗ là ngành truyền thống lâu đời nhất của ngành gỗ Vĩnh Phúc, nhờ vậy Công ty Quang Dũng có rất nhiều thế mạnh cũng như thuận lợi nhất định không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Công ty Quang Dũng là 1 trong 5 tổng công ty về gỗ lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc, là công ty sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu thị trường Vĩnh Phúc cũng như Miền Bắc. Công ty Quang Dũng hiện đang sở hữu 5 nhà xưởng chế biến với tổng công suất các nhà máy vào khoảng 10.000m3 gỗ tinh thành phẩm/năm.
Bằng những kinh nghiệm tích lũy được trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ, Công ty Quang Dũng đã góp phần quan trọng thúc đẩy nhanh chóng ngành sản xuất, chế biến và xuất khẩu đồ gỗ trong cả nước. Hiện nay các sản phẩm như đồ gỗ nội thất, ngoại thất cao cấp của Công ty có mặt ở hầu khắp các thị trường lớn trên thế giới như EU, châu Mỹ, châu Á, Australia, New Zealand… Các văn phòng đại diện được thiết lập tại một số nước nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, giao dịch với Tập đoàn một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất. Bên cạnh việc duy trì và mở rộng thị trường xuất khẩu, Công ty Quang Dũng đang đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước bằng việc hình thành hệ thống siêu thị đồ gỗ với qui mô lớn tại 5 trung tâm đô thị Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.
Công ty Quang Dũng  có góc cạnh sắc nét, tinh tế, vân gỗ đẹp quyến rũ, hiện đại trong sử dụng nhưng vẫn mang nét độc đáo riêng. Đặc biệt toàn bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất của Công ty Quang Dũng chủ yếu được làm từ gỗ xoan đào hoặc veneer xoan đào chất lượng tốt nhất và là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa việt Nam, nhanh chóng được người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước tin cậy sử dụng.
Để có được những sản phẩm gỗ chất lượng cao cấp, tạo được uy tín trong lòng khách hàng tại những thị trường khó tính, đòi hỏi yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng, … Công ty Quang Dũng đã tự hoàn thiện quy trình sản xuất theo hướng hiện đại cũng như tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu chất lượng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Quy trình sản xuất khép kín, chủ động đầu vào – đầu ra đã đem lại sức cạnh tranh đặc biệt cho sản phẩm của Công ty Quang Dũng.
Không chỉ đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, thế mạnh của sản phẩm gỗ Công ty Quang Dũng còn nằm ở chứng nhận xuất xứ của nguồn nguyên liệu tạo ra sản phẩm đó. Đồ gỗ nội thất của Công ty đã vinh dự đạt được chứng nhận FSC – chương trình toàn cầu kiểm định chuỗi hành trình sản phẩm từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đây chính là lợi thế cạnh tranh của các phẩm gỗ Công ty Quang Dũng so với các doanh nghiệp cùng ngành khác. Cùng với việc đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh, hoạt động của Công ty Quang Dũng luôn gắn liền với công tác bảo vệ môi trường, tạo sự phát triển kinh doanh bền vững và có trách nhiệm đối với cộng đồng.
Góp phần làm nên những thành công vượt trội của Công ty Quang Dũng hôm nay, bên cạnh nguồn nguyên liệu chất lượng, dây chuyền công nghệ hiện đại, một phần còn do Công ty đã xây dựng cho mình một đội ngũ thiết kế riêng cho từng dòng sản phẩm. Chính từ đội ngũ thiết kế hết sức năng động và sáng tạo này, Công ty đã tạo dựng được uy tín cũng như chiếm được niềm tin nơi người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng để từ đó cho ra đời những mẫu sản phẩm đồ gỗ nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng. Yếu tố then chốt tạo nên thành công trong hoạt động kinh doanh của Công ty Quang Dũng chính là sự tiết kiệm tối đa nguyên liệu sản xuất nhưng vẫn đảm bảo độ bền vững, mẫu mã phong phú. Trải qua thời gian, với những sản phẩm đồ gỗ nội thất độc đáo của mình, Công ty Quang Dũng đã có những bước phát triển nhanh chóng, tự tin khẳng định vị thế trên thị trường. Khách hàng của Công ty là những nhà nhập khẩu có tên tuổi và rất khó tính, do vậy yêu cầu về chất lượng nguyên liệu, độ an toàn trong lao động, chăm lo cho đời sống người lao động và hàng loạt tiêu chuẩn quốc tế khác luôn được Công ty chú trọng kiểm định nghiêm ngặt.
Cho đến thời điểm hiện nay, trong ngành chế biến gỗ Việt Nam, Công ty Quang Dũng luôn được đánh giá là doanh nghiệp có quan hệ kinh doanh tốt, luôn giữ uy tín với khách hàng, đồng thời rất tích cực tham gia bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là nền tảng vững bền cho những cú đột phá ấn tượng của Công ty về sau này.